Vật liệu:
- 540g nước
-
25g gelatine bột or 20g gelatine lá
-
250g đường
-
200g w.cream
-
200g nước cốt dừa (nước dừa lon màu xanh coconut cream)
-
560g xoài (đã bỏ vỏ)
-
2 trái chanh, 1 nhúm ít lá húng lủi
Cách làm
- Ngâm gelatine vào nước đá
-
Xoài xắt nhỏ (để lại nửa má xoài, xắt hạt lựu), vắt chanh vào, xay rồi ray mịn
-
Nước +đường nấu lên, cho thật sôi mới tắt bếp, cho xoài đã ray vào, cho nước
cốt dừa vào, còn ấm thì cho gelatine vào, cuối cùng cho w.cream
-
Chế ra chén, để ngăn mát tủ lạnh, khi bánh đặc mới cho syrup, xoài xắt hạt lựu
và lá húng lủi lên trên