7 Dec 2012

Lemon cake

Vật liệu:

- 200g bơ Anchor
- 400g đường xay
- 4 quả trứng (để lạnh)
- 400ml sữa tươi
- 320g bột cake 


- 10g bột nổi
- 1 trái chanh vàng
- 10g muối thái
- 1 cuộn giấy bạc


Thực hiện:
- Bột cake + bột nổi + muối: trộn chung và ray
- Vỏ chanh xắt sợi nhuyễn, vắt lấy nước cốt chanh
- Ray đường và bơ rồi đánh lên, cho trứng vào từ từ, đánh đều, cho hỗn hợp bột vào, cuối cùng cho sữa tươi, nước cốt chanh và vỏ chanh
- Nướng bánh 180 độ C trong 40 phút





No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.

Total Pageviews