7 Dec 2012

Mango pudding

 ****
Vật liệu:
- 540g nước
- 25g gelatine bột or 20g gelatine lá
- 250g đường
- 200g w.cream
- 200g nước cốt dừa (nước dừa lon màu xanh coconut cream)
- 560g xoài (đã bỏ vỏ)
- 2 trái chanh, 1 nhúm ít lá húng lủi

Cách làm
- Ngâm gelatine vào nước đá
- Xoài xắt nhỏ (để lại nửa má xoài, xắt hạt lựu), vắt chanh vào, xay rồi ray mịn
- Nước +đường nấu lên, cho thật sôi mới tắt bếp, cho xoài đã ray vào, cho nước cốt dừa vào, còn ấm thì cho gelatine vào, cuối cùng cho w.cream
- Chế ra chén, để ngăn mát tủ lạnh, khi bánh đặc mới cho syrup, xoài xắt hạt lựu và lá húng lủi lên trên



No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.

Total Pageviews