17 Nov 2012

Almond Tulip

Vật liệu:
-200g lòng trắng trứng
-210g đường
-125g bột
-130 bột hạnh nhân
-150 bơ lạt (Anchor)
-100g hạnh nhân lát

Cách làm:
1. Bật lò nướng lửa trên và dưới ở nhiệt độ 180 độ C truớc khoảng 10'
2. Melt cách thủy cho chảy bơ
3. Trộn bột chung với đường, quậy đều
3. Cho bột hạnh nhân vào trộn chung
4. Cho lòng trắng vào trộn
5. Cho bơ đã tan chảy vào trộn cho thật đều
6. Múc 1 muỗng canh hỗn hợp và trát hình tròn trên khay bánh đã lót giấy
7. Cho hạnh nhân lát vào trên bánh đã trát
8. Cho vào lò nướng ở 180 độ C khoàng 10 phút
9. Lấy bánh ra và đặt vào khuôn hình hoa tulip
10. Để bánh nguội vào xếp vào hộp bảo quản.

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.

Total Pageviews