14 Jun 2012

Fillet beef with red cabbage

Nguyên liệu
-500g thịt bò fillet
-Bơ
-Cling film
-Bắp cải đỏ red cabbage
-Rượu đỏ
-Bột nêm bò, muối, redcurrant jelly





Cách làm
-Bỏ bơ vào chảo nóng và bỏ thịt bò vào, lật đều các mặt cho thịt bò xăn lại tối đa khoảng 5 phút








-Lấy thịt ra khỏi chảo và cuộn kín với cling film
-Nướng thịt bò trong oven với nhiệt độ 106 độ trong khoảng 40 phút. Chú ý là chỉ dùng cling film cho oven điện, không dùng cho gaz oven



-Bắp cải đỏ xắt sợi cho vào chảo với bột nêm bò, 2 muỗng canh rượu đỏ
-Xào cho đến khi nào bắp cải xăn lại, bỏ thêm redcurrant jelly






 -Thịt bò khi đã nướng đủ thời gian, xắt lát trình bày với bắp cải đỏ và khoai tây nghiền







-And empty plates... :-p

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.

Total Pageviews