22 Nov 2012
Cream Brulle
Vật liệu:
-3 lòng đỏ trứng gà
-50g đường
-330g whipping cream (Anchor)
Cách làm:
-Quậy lòng đỏ với đường cho tan sau đó đổ vào ray để ray
-Cho cream vào quậy đều
-Đổ ra chum và nướng cách thủy (lửa trên và dưới) ở 120 độ C, trong 30-35'
-Sau khi nuớng cho chum vào tủ lạnh để nguội
-Cho lớp đường mỏng trên mặt bánh rồi dùng đèn khè cho đừong tan thành caramel
-Trang trí bằng quả dâu hoặc phúc bồn tử
-3 lòng đỏ trứng gà
-50g đường
-330g whipping cream (Anchor)
Cách làm:
-Quậy lòng đỏ với đường cho tan sau đó đổ vào ray để ray
-Cho cream vào quậy đều
-Đổ ra chum và nướng cách thủy (lửa trên và dưới) ở 120 độ C, trong 30-35'
-Sau khi nuớng cho chum vào tủ lạnh để nguội
-Cho lớp đường mỏng trên mặt bánh rồi dùng đèn khè cho đừong tan thành caramel
-Trang trí bằng quả dâu hoặc phúc bồn tử
Subscribe to:
Posts (Atom)